NHA KHOA HOÀNG YẾN – NHA KHOA QUẬN 1 - NHA KHOA ĐƯỜNG NGUYỄN TRẢI

NHA KHOA HOÀNG YẾN – NHA KHOA QUẬN 1 - NHA KHOA ĐƯỜNG NGUYỄN TRẢI

NHA KHOA HOÀNG YẾN – NHA KHOA QUẬN 1 - NHA KHOA ĐƯỜNG NGUYỄN TRẢI

Cấy ghép implant có đau không

Rất nhiều khách hàng bị mất một hay nhiều răng muốn thực hiện các thủ thuật nha khoa để cải thiện vấn đề này tuy nhiên thực tế họ vẫn có những nỗi lo sợ ám ảnh trong quá trình điều trị. Vậy có phương pháp nào có thể giải quyết được vấn đề cấy ghép răng implant có đau không?

NobelReplace_Tapered_drill_protocol

Vấn đề cấy ghép răng implant có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
– Tay nghề kinh nghiệm của BS
– Máy móc thiết bị sử dụng
– Kỹ thuật thực hiện

Đến với Nha Khoa Hoàng Yến bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi cấy ghép răng implant có đau không. Với đội ngũ Bs giỏi hơn 15 năm trong nghề được đào tạo bài bản trong và ngoài nước sẽ mang lại kết quả tốt nhất co bạn. BS – trưởng khoa Hoàng Yến người chịu trách nhiệm chính tại nha khoa quốc tế Hoàng Yến sẽ trực tiếp thực hiện cấy ghép răng implant nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với kinh nghiệm của mình thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant sẽ giúp bạn giảm tối đa cảm giác đau khi thực hiện phẫu thuật.

nha khoa hoàng yến

BS Hoàng Yến (Đứng thứ 4 từ trái sang) chuyên gia hàng đầu trong cấy ghép răng implant

Các giai đoạn thực hiện cấy ghép răng implant:
Cấy ghép implant được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 đặt trụ implant và giai đoạn 2 là phục hình răng sứ.
Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ nha khoa Hoàng Yến sẽ thực hiện gây tê cục bộ hay đôi khi là gây tê toàn bộ cho bệnh nhân, nên suốt quá trình điều trị bạn sẽ không thấy đau đớn chút nào.
Giai đoạn 1: Các bác sĩ sẽ đặt trụ implant vào xương hàm. Thời gian trung bình để cấy ghép 1 implant mất từ 20-30 phút, chỉ bằng thời gian nhổ một chiếc răng thông thường.
Giai đoạn 2: Sau khi cấy ghép, cần thời gian từ 1-6 tháng khi trụ implant và xương tích hợp cố định với nhau. Lúc này xương sẽ tạo thành dần dần xung quanh trụ implant giúp implant gắn chặt và ổn định trong xương hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ trên implant cho bệnh nhân. Thời gian phục hình khoảng từ 3-5 ngày điều trị.

 

7_QT_Trong-cay-ghep-Implant

 

Đồng thời, sau quá trình cấy ghép răng implant BS sẽ tư vấn hướng dẫn bạn cách chăm sóc, chườm đá để đạt được kết quả tốt nhất cũng như hạn chế các cơn đau nhứt.

 

Facebook