NHA KHOA HOÀNG YẾN – NHA KHOA QUẬN 1 - NHA KHOA ĐƯỜNG NGUYỄN TRẢI

NHA KHOA HOÀNG YẾN – NHA KHOA QUẬN 1 - NHA KHOA ĐƯỜNG NGUYỄN TRẢI

NHA KHOA HOÀNG YẾN – NHA KHOA QUẬN 1 - NHA KHOA ĐƯỜNG NGUYỄN TRẢI

Giới thiệu

Nha Khoa Hoàng Yến là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiến tiến của Hoa Kỳ vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Là một trong số ít nha khoa được hội tụ được những yếu tố cần và đủ để mang đến cho bạn một hàm răng chắc khỏe cả chức năng và mặt thẩm mỹ. Đặc biệt, Hoàng Yến Dental Clinic còn sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành Nha khoa Thẩm Mỹ mang đến sự an toàn và hiệu quả cao nhất. Có đầy đủ cơ sở pháp lý được Sở Y Tế Tp HCM cấp phép hoạt động chữa bệnh.

03

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh được Sở Y Tế Tp HCM cấp

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản: Đến với Hoàng Yến Dental Clinic bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ nha khoa. 100% các bác sĩ đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề được sở Y tế TpHCM cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia nước ngoài trao đổi chuyên môn định kỳ cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

04

Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh được Sở Y Tế Tp HCM cấp

Có bề dày kinh nghiệm: Các bác sĩ tại Nha Khoa Hoàng Yến đều có thời gian học tập và tu nghiệp tại Mỹ, đặc biệt Trưởng Khoa – NCTNC Bác sĩ Nguyễn Thị Hoàng Yến là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam học tập và tu nghiệp chuyên sâu ngành nha khoa thẩm mỹ tại đại học HARVARD của Hoa Kỳ. Được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài, các bác sĩ đã không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm nha khoa thẩm mỹ của các nước tiên tiến trên thế giới, từ đó nâng cao tay nghề giúp khách hàng làm đẹp an toàn và hiệu quả.

112

Chứng nhận học tập tu nghiệp tại đại học HARVARD

Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Các Hoàng Yến Dental Clinic với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Từ các bước tư vấn, thăm khám đến điều trị đều được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn. Quá trình thực hiện dịch vụ của đội ngũ bác sĩ, chuyện gia luôn có sự hỗ trợ về kỹ thuật cũng như chuyên môn của đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

nha khoa hoàng yến

Đôi nét quá trình học tập tu nghiệp của BS Nguyễn Thị Hoàng Yến – Trưởng Khoa – Người Chịu trách nhiệm chính nha khoa Hoàng Yến:

Untitled

Tốt Nghiệp Đại Học Y Dược năm 1988

02

Chứng nhận đào tạo cắm ghép Implant chuyên sâu do Bênh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương cấp

06

Chứng nhận đào tạo liên tục đảm bảo luôn cập nhật chuyên môn các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất

 

Facebook