Giới Thiệu

Nha khoa Hoàng Yến với khẩu hiệu “mang lại nụ cười tươi đẹp cho cuộc sống” khiến nhiều khách hàng tại quận 1 và các khu vực đặc biệt quan tâm.

1/ Vài nét về nha khoa Hoàng Yến Quận 1

Nha khoa Hoàng Yến hội tụ nhiều yếu tố vượt trội để mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tốt. Nổi bật là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao khi được đào tạo tại các trường đại học lớn.

Trong đó, bác sĩ Nguyễn Thị Hoàng Yến là trường khoa và là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại địa chỉ nha khoa này. Vị bác sĩ này đã tốt nghiệp trường đại học y dược vào năm 1988 và có chứng nhận cắm implant chuyên sâu được cấp bởi bệnh viện răng hàm mặt TW.

Nha khoa Hoàng Yến quận 1

Nha khoa Hoàng Yến quận 1 – tp. HCM

Ngoài yếu tố về nguồn nhân lực, bệnh viện còn trang bị hệ thống trạng thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào chữa trị cho bệnh nhân. Với các dịch vụ chính là: phục hình răng cố định, phục hình răng tháp lắp và điều trị bệnh lý.

Để hiểu hơn về nha khoa Hoàng Yến bạn có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 207 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cứ Trinh, Quận 1, Thành phố HCM
  • Số điện thoại nha khoa Hoàng Yến: (+84 8) 3920.3497 – 3839.2201
  • Email: nhakhoahoangyen@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoahoangyen/

2/ Kinh nghiệm khám và điều trị tại nha khoa Hoàng Yến

Nha khoa Hoàng Yến nổi tiếng với dịch vụ phục hình răng đã mất. Sau đây là kinh nghiệm khám và điều trị tại nha khoa Hoàng Yến được chia sẻ. Hãy cùng cảm nhận xem liệu Hoàng Yến có thực sự tốt không nhé.

2.1/ Về địa chỉ

Tôi di chuyển đến nha khoa bằng xe máy, đi từ Nguyễn Thái Học nên cũng không mất nhiều thời gian di chuyển. Nha khoa này có vi trí tương đối bắt mắt, dễ nhận biết và tìm kiếm do nằm ngay trên tuyến đường Nguyễn Trãi.

Tuy nhiên, có vị trí nằm gần ngã 5 Cống Quỳnh, tại đây hay có cảnh sát giao thông đứng nên mọi người cần chú ý quan sát và thực hiện đúng luật lệ giao thông.

2.2/ Về cơ sở vật chất

Trang bị tương đối đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phòng tiếp đón khách có bàn lễ tân và khu vực ngồi đợi của khách. Nhưng không gian hợi nhỏ hẹp nên chỉ có ghế ngồi mà không có bàn nên gây bất tiện cho khách hàng khi uống nước.

Cơ sơ vật chất nha khoa Hoàng Yến

Cơ sơ vật chất nha khoa Hoàng Yến

2.3/ Về máy móc, trang thiết bị

Tuy không am hiểu nhiều về máy móc, trang thiết bị cũng như model của máy nhưng tôi thấy hầu hết trang thiết bị để tại nha khoa còn tương đối mới, nhìn cũng hiện đại và tân tiến.

Nha khoa Hoàng Yến trang bị máy móc tương đối mới

Nha khoa Hoàng Yến trang bị máy móc tương đối mới

2.4/ Về nhân viên

Nhân viên có thái độ phục vụ khách hàng tương đối tốt, thể hiện sự chuyên nghiệp qua cách tư vấn dịch vụ và trang phục thương hiệu. Nhưng số lượng nhân viên còn ít vì phòng khám còn khá bé.

Nhân viên và bác sĩ nha khoa Hoàng Yến

Nhân viên và bác sĩ nha khoa Hoàng Yến

2.5/ Về bác sĩ nha khoa

Tôi rất ấn tượng với bác sĩ Yến, bác sĩ nói chuyện rất nhẹ nhàng và ân cần. Trong quá trình thăm khám bác sĩ thực hiện các kỹ thuật dứt khoát và nhanh chóng nhưng không kém phần tỉ mỉ.

Đặc biệt về chuyên môn, bác sĩ giải thích rất chi tiết từ nguyên nhân, phương pháp, ưu nhược điểm, thời gian điều trị, quá trình điều trị và loại phù hợp nhất với khách hàng. Chính vì vậy, tôi cảm thấy rất an tâm khi được bác sĩ điều trị cho mình

2.6/ Về dịch vụ phục hình răng đã mất (đã được nhổ)

Đầu tiên tôi được chụp x-quang để bác sĩ xem tình trạng răng mất có còn xương hàm không, xương hàm có đủ chắc để phục hình hay không… .

Dường như bác sĩ đoán được tâm trạng của tôi nên quá trình điều trị bác sĩ nói chuyện và chấn an tinh thần tôi bằng những câu nói như không sao đâu chỉ một chút là xong, không đau đâu,…

Khách hàng tại nha khoa Hoàng Yến

Khách hàng tại nha khoa Hoàng Yến

Người hỗ trợ bác sĩ Yến trong ca phục hình răng cho tôi là một nữ trợ thủ nha khoa trẻ, nói chuyện rất dễ thương. Cô chuẩn bị dụng cụ cho bác sĩ khá cẩn thận và đầy đủ.

Tôi được vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, sau đó bác sĩ gây tê và thực hiện phục hình răng. Khoảng gần 1 tiếng thì trụ đã được cấy ghép vào xương an toàn, không thấy đau nhức gì trong quá trình làm răng.

Sau 1 tháng tôi đến nha khoa kiểm tra răng một lần và sau 6 tháng xương đã tích hợp đầy đủ tôi được lắp răng sứ. Khi hoàn tất quá trình thăm khám tại nha khoa là lúc tôi đang ngồi ăn hoa quả tại nhà và viết đánh giá, cảm giác ăn uống thực sự thoải mái, ăn được cả thức ăn dai cứng.

Nhìn chung nha khoa Hoàng Yến tương đối tốt, tuy nhiên nếu bạn muốn thăm khám và không phải chờ đợi nên đặt lịch trước với bác sĩ nhé.

 

thongtinlienhenhakhoahoangyen